สอบถามคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆคะ รู้เพศลูกน้อยตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟตรวจได้ตั้งแต่ 10-12 วีค แต่ถ้ารอซาวด์หมอบอกว่าช่วง 17 วีคอ่ะค่ะ แต่ก็ต้องลุ้นว่าน้องจะยอมให้เห็นมั้ย

ตอน18วีคค่ะแต่หมอจะยืนยันอีกทีตอน20+เพราะอวัยวะน้องจะพัฒนาเต็มที่แล้วค่ะ

18วีคขึ้นคะถ้าน้องให้ความร่วมมือ❤️

บ้านนี้รู้ตอนฝากครั้งแรกค่ะ 16วีค

รู้แบบชัวร์ๆ ตอน 36 วีคค่ะ

12wค่ะ เจาะน้ำคล่ำตรวจ

บ้านนี้5เดือนรู้ค่ะ

บ้านนี้6เดือนรู้ค่ะ

11 w ค่ะ นิฟตี้ ถ้าซาว 20 w

4y ago

ขอบคุณมากๆค้า

ชัวร์ๆ ตอน 20 จ้า