ลุ้นเพศลูก​ (ท้องแรก)​

อยากรู้จังเลยค่ะว่าแม่ๆที่ได้ลูกชายกับลูกสาว​ มีลักษณะ​อาการยังไงกันบ้าง​ ร่างกาย​เป็นยังไง​ หรือมีลักษณะ​ยังไงที่บ่งบอกว่าได้ชายหรือหญิงอะค่ะ​ ตื่นเต้นอยากทราบเพศลูกแล้ว😅😅😅

17 ตอบกลับ

ฮอร์โมนแต่ละคนต่างกัน จะโทรม จะสดใส หรือลักษณะร่างกาย อาการอื่น ๆ ไม่ได้บอกเพศเด็กในท้องแม่ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย​ มีสิวขึ้นที่หน้านิดหน่อยแต่ขึ้นตามหลังเยอะมากค่ะ

บอกเพศไม่ได้จ้า ของเราเหมือนตั้งท้องผู้หญิงเดะเลย ซาวด์มาได้ผู้ชาย 100%

4y ago

งี้แหละจ้า คนแทวบ้านรู้ดีกว่าเราอีก

ไม่มีสัญญาณบ่งบอกค่ะ ต้องซาวด์ถึงจะทราบค่ะ

ลุ้นๆๆๆด้วยค่ะ นี่ได้ผญ. แต่ ใจอยากได้ผช.

* ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายค่ะ