บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหา

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหา
46 ตอบกลับ

บ้านนี้22สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลย

30 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากกกก

4y ago

เงียบเหมือนกันเลย อยากจะเจอหน้าแล้ว😊

25สิงหาแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

24 สิงหา ค้า มีแต่อาการเจ็บเตือน

บ้านนี้3 ก.ย ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้22ธันวาคมค้ะ ตอนนี้22+3w

บ้านนี้27สิงหาจ้าผ่าคลอด✌️✌️

25 สิงหา เงียบมากไม่แตกสักที

18สิงหาแต่ยังไม่คลอดเรยค่ะ

8กันยายน​คร้าอยากแตกแล้ว😊