นม

แม่ๆคนไหนทานนมแลคตาซอยไหมค่ะ เวลาท้อง

14 ตอบกลับ

ทานค่ะ ทั้งแอนมัน แล็คตาซอย เต้าหู้ สลับดื่มค่ะ แต่จริงๆก็ทานได้หลากหลาย #เน้นไม่มีน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมโฟโมสแบบจืด กับแอนมัน คะ และชอบดื่มนมเต้าหู้ที่ขายใน7-11.

นมแลตตาซอย น้ำตาลเยอะค่ะ บ้านนี้ดื่ม นมไทยเดนมาค นมตรามี ละก็แอนมัม

เรา น้ำเต้าหู นมถั่วเหลือง นมถั่วอัลมอน ดีน่างาดำ ดื่มแต่นมธัญพืชคะ

บ้านนี้ทานแอนมัน แลคตาซอย ไวตามิลล์ ตราหมี สลับกันค่ะแม่

บ้านนี้แอนมัมกับนมตุ๋นและนมแพะค่ะสลับกันวันละ1แก้ว

บ้านนี้ทานทุกนมเลยค่ะ... #เฉพาะรสจืดนะ

บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าหู้ กับ แอนมัมคะ

ทานนมวัวด้วย นมถั่วเหลืองด้วยค่ะ

ทานคะ สีขาวไม่มีน้ำตาล