เวลาท้องให้ดูรูปเด็กน่ารักๆ จริงไหมค่า

เวลาท้อง เค้าบอกให้ดูรูปเด็กน่ารักๆ แล้วลูกจะออกมาน่ารักจริงไหม และต้องดูรูปเด็กน่ารักๆคนเดิมซ้ำๆหรือ เปลี่ยนดูไปเรื่อยๆค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้ว่าจริงไม่จริงนะคะ เเต่ส่วนมากที่เห็นในtiktokคือเขาว่าใช่กัน บ้านนี้เห็นเด็กน่ารักๆก็อยากมีบ้าง ดูตลอดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุนมากๆๆคะ