กังวนใจ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้วคะ แต่มีเลือดออกสีน้ำตาลปนแดงๆจะเป็นไรไหมคะ

37 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนเลย

หาหมอเลยจ้าอย่าปล่อยไว้นานไม่ดี

ไปหาหมอค้ะแม่อาจจะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อันตราย

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะเสี่ยงแท้งค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่อันตราย

หาหมอค่ะแม่อันตรายค่ะ

ควรรีบหาหมอค่ะแม่

ขอบคุณทุกคนจ้า🙏🏻