น้อง2เดือน21วัน

มีบ้านไหนติดมือแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ?

น้อง2เดือน21วัน
65 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเข้า 2 กำลังจะดูดเลยค่ะ มาเต็มทั้งน้ำลายทั้งกำปั้นเลยค่ะ

เป็นปกติของเด็กค่ะ ค่อยดูแลแค่เรื่องความสะอาดนะคะคุณแม่

บ้านนี้4เดือน6วัน มือ2ข้างและก้อหัวนิ้วโป้เท้าด้วยค่ะ

ไม่แปลกค่ะเป็นทุกบ้าน5555 แต่ถ้าน้องขาไม่ถึงก็ดูดไม่ได้

บ้านนี้ก็เข้าปากทั้งวันค่ะ กินอิ่มก็ยัดมือต่อ 😂

บ้านนี้ดูดแต่เดือนกว่าจนตอนนี้2เดือน9วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ปล่อยให้อมค่ะอมเสร็จค่อยเช็ดมือให้น้องค่ะ

ยางกัดเห็ดค่ะ ต้องคอยเช็ดน้ำลายกับมือบ่อยๆด้วย

ติดหนักมากค่ะ เริ่มให้น้องดูดจุกหลอกแทนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าาา 😁

เราไม่ให้ดูดคะเห็นน้องดูดก็เอาออกเดียวน้องติด

4y ago

บ้านนี้ไม่ติดดูดคะเราเอาออกตลอดมันเป็นพัฒนาการก็จริงแต่อย่าปล่อยคะเราเห็นเด็กอายุเยอะกว่สลุกเราดูดนิ้วตลอดก็มี