ครึ่งทางแล้ว

มาถึงครึ่งทางแล้วจ้าแม่ๆมีแม่คนไหนแตกเดือน พ.ค63 ไหมค่ะ บ้านนี้10พ.ค63จ้า

ครึ่งทางแล้ว
183 ตอบกลับ

15พ.ค ค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะอยากรู้ว่าเป้นเหมื่อนกันป่าวค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า

4y ago

เป็นเหมือนกันจ้า

ทีม พค.ค่ะ กำหนด 13 พค.63 ซาวเพศชายค่ะ อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว😁

4y ago

เดี๋ยวก็แตกแล้วจ้าอดใจรออีกนิดจ้าาาาา😜

บ้านนี้ 16 พ.ค จ้าา เริ่มมจะเดินใม่ไหววแล้วท้องโตมากกก 😂😂😂

4y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะแต่ท้องไม่โตมากเท่าไหร่

2 พ.ค 38 w4 d ยังไม่มีอาการไรเกิดขึ้นเลย ไม่มีเจ็บเตือน เงียบมาก

4y ago

เหมือนกันเลยคะของบ้านนี้37+4ก็ยังเงียบยุเหมือนกันคือในใจอิแม่นี้คืออยากแตกจะแย่ยุแล้วจ้า

ทำไมคลอดเร็วจังค่ะ บ้านนี้32 วิก กำหนดคลอด22 มิถุนายนเลยค่ะ

บ้านนี้33+5wค่ะกำหนดคลอดน้อง17พ.ค.2020ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

แอปแบบคุณแม่ทำยังไงค่ะทำไมบ้านนี้ไม่เป็นแบบนี้เลย

4y ago

อัปแล้วค่ะแม่เป็นแบบเดิม😥

8พ.ค.63จ้าทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นอยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว

4y ago

ใช่ๆคะอยากเจอหน้าจะแย่ยุแล้วคะตอนนี้คืออยากแตกมากจ้า

กำหนดวันเดียวกันเป๊ะเลยค่ะคุณแม่ #30w #เพศชาย👶 #10 พ.ค. 63

4y ago

ขอบคุณคะ

10พ.ค63เหมือนกันจ้าาแต่ว่าของบ้านนี้29สัปดาห์กับ6วัน

4y ago

เหมือนกันเลยคะพฤหัสบดีนี้หมอนัดซาวอีกรอบไม่รู้น้องจะนีบอีกไหม