จริงไหมคะ?

แค่ลูกดิ้นคุณแม่ก็มีความสุขมากๆแล้วค่ะ

46 ตอบกลับ

จริงค่ะเพราะความสบายใจที่ลูกยังดิ้นถ้าวันไหนไม่ดิ้นสักครั้งแม่ก็กังวลใจจะขาดเเล้วค่ะ☺️☺️😁

จริงที่สุดคะ บางทีอยากมีเครื่องซาวด์ไว้ที่บ้านเลยคะ อยากรู้เขาทำอะไรแต่ละวันในท้อง 😂😂

จริงที่สุดค่ะแม่ เวลาเราเล่นกับเค้าแล้วเค้าดิ้นตอบเนี่ยมีความสุขมากๆค่ะ

จริงค่ะตื่นเช้ามาทุกวันแค่รู้สึกว่าลูกดิ้นก็มีความสุขมากๆหายกังวล

จิงคะเวลาลูกดิ้นแม่มีความสุขมากแต่ตอนไหนที่ลูกเงียบแม่ก็จะกังวล

ใช่ค่ะ จริงที่สุด หลงรักตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้า

จริงค่ะแค่รู้สึกว่าเขาดิ้นก้มีความ​สุขแล้วค่ะ

จริงที่สุด เมื่อไรที่ลูกดิ้น แม่มีความสุขมาก

จริงค่ะ ยิ่งลูกดิ้นบ่อยๆนิ แม่ยิ้มตลอดเลย 🥰❤

จริงค่ะ ถ้าวันไหนดิ้นน้อยนี้ไม่สบายใจเลย