เข้าเต้าอย่างเดียวนมหดมั้ย

อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวไม่ได้ปั๊มนมจะหดมั้ย พอดีตอนกลางวันลูกกินบ่อยทุก2-3ชั่วโมง แต่กลางคืนนอนยาวประมาณ5ชั่วโมง แต่ไม่ได้ปั๊ม อย่างนี้นมจะหดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้า ก็จะผลิตตามที่เค้ากิน กรณีเหลือค่อยเก็บค่ะแม่ขา จะได้ไม่เยอะจนเกินไป

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เข้าเต้า ลูกดูดกระตุ้นก้มีน้ำนมเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ