เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ หิวบ่อยแต่ไม่อยากกินข้าวเหมือนเบื่อไปเลยค่ะ

93 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวบ่อย ไม่อยากกินข้าว ฝืนกินทุกมื้อ แบบกลืนแทบไม่ลง กินได้แต่ผลไม้ กับขนม

เป็นเหมือนกันคะ เบื่ออาหารไม่รู้จะกินอะไรดี หิวก็หิว ก็เลยดื่มนมแทนคะถ้าไม่รู้จะกินอะไร

เป็นเหมือนกันคะ กินได้แค่ 2-3 คำ อิ่ม แปปเดียวหิวอีก แต่ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่อตัวเองสุดๆ

เพิ่งมาเป็น2-3วันนี่แหละคะ ไม่อยากกินพอกินก็อาเจียนหมด พอท้องว่างก็จะอาเจียน เพลียเลย

เป็นค่ะ หิวบ่อย เบื่ออาหาร แต่พอกินอะไรก็อ้วกออกมาหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น ข้าว นม ผลไม้ ...

แม่บ้านนี้เลยจ้าพึ่งมาเป็นตอน30วีคเบื่อข้าวไม่อยากกินเรยแต่อย่างอื่นกินอย่างได้🥰

เป็นอยู่เลยค่า ตอนนี้6 เดือนกว่าแล้ว กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่น้อง นน. ขึ้นตามเกณฑ์ดีค่ะ

เป็นคะเบื่ออาหาร. ถ้าไม่กินก็จะแสบท้องมากๆ กินได้นิดหน่อย. กินไม่อร่อยเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันค่ะ..พอกินอารัยเข้าไปอาเจียนออกมาหมด..แต่ก็พยายามกินให้ได้มากทีสุด..

เคยเปนคะแต่โดนบ่นว่า​ เด๊วลูกก้อไม่แข็งแรงหรอก​ ไม่รุ้ว่าจริงหรือป่าวคะแม่