เจาะน้ำคร่ำ

เราอยากเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความผิดปกติของทารกในครรภ์คะแต่หมอบอกไม่มีความเสี่ยงอะไรเลยไม่ส่งตัวให้ไปเจาะคะเราสามารถเดินทางไปเจาะเองได้รึเปล่าคะเพื่อความสบายใจของเราอะคะแล้วค่าใช้จ่ายต่างๆจะแพงไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราเจาะมา5200บ.ค่ะ โรงบาลศิริราชค่ะ เจาะก็ดีค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา เพราะทุกวันนี้ความเสี่ยงที่จะมีลูกเป็นดาวน์ไม่เกี่ยวกับอายุแล้วค่ะ

ใช้วิธีเจาะเลือดดูไหมคะ ค่าใช้จ่ายสูงนิดนึงค่ะ เราเจาะไปประมาณ 12000 ค่ะ ตรวจโครโมโซม รู้เพศเลยคะ อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ขึ้นไป เจาะได้ค่ะ

เจาะเลือดก็เช็คได้ค่ะ อยู่ที่อายุของแม่ด้วยค่ะ แม่เคยเจาะที่คลินิกแถวระยอง ประมาน3-4พันค่ะ

ลองถามตามคลีนิคตั้งครรภ์หรือรพ.จังหวัดนะ ค่าใช้จ่าย5000+เลยค่ะ แต่ละที่ราคาต่างกัน

ได้สิตามคลินิกนิฟตี้เทสเจาะที่แขนแทนท้องราคาประมาณ​2หมื่นตรวจดาว

อายุยังน้อย ไม่จำเป็นต้องเจาะก็ได้

หลัก5ค่ะ

4y ago

างทนนง ต ต เคาจจืจตนนสบิยยยจนสืย👌🏿🙀🤖☠️🎃😼😺😽😸😻☠️💀🤖☠️🤖