เจาะน้ำคร่ำ

เราอยากเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความผิดปกติของทารกในครรภ์คะแต่หมอบอกไม่มีความเสี่ยงอะไรเลยไม่ส่งตัวให้ไปเจาะคะเราสามารถเดินทางไปเจาะเองได้รึเปล่าคะเพื่อความสบายใจของเราอะคะแล้วค่าใช้จ่ายต่างๆจะแพงไหมคะ

7 ตอบกลับ

เจาะเลือดก็เช็คได้ค่ะ อยู่ที่อายุของแม่ด้วยค่ะ แม่เคยเจาะที่คลินิกแถวระยอง ประมาน3-4พันค่ะ