เจาะน้ำคร่ำ

เราอยากเจาะน้ำคร่ำเพื่อดูความผิดปกติของทารกในครรภ์คะแต่หมอบอกไม่มีความเสี่ยงอะไรเลยไม่ส่งตัวให้ไปเจาะคะเราสามารถเดินทางไปเจาะเองได้รึเปล่าคะเพื่อความสบายใจของเราอะคะแล้วค่าใช้จ่ายต่างๆจะแพงไหมคะ

7 ตอบกลับ

เราเจาะมา5200บ.ค่ะ โรงบาลศิริราชค่ะ เจาะก็ดีค่ะ เพื่อความสบายใจของเรา เพราะทุกวันนี้ความเสี่ยงที่จะมีลูกเป็นดาวน์ไม่เกี่ยวกับอายุแล้วค่ะ