อาการคนท้อง2เดือนมีอาการยังไงบ้างค่ะ

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะพอจะมีการแก้อาการแพ้ท้องได้มั้ย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่บางคนจ้า แม่บ้านนี้แพ้ถึงสามเดือน เวียนหัว ปวดหัว แนะนำกินของเปรี้ยวๆ พอช่วยได้ แต่แม่บ้านนี้กินไม่ได้อ้วกตลอดเลย ต้องกินแต่พวกก๋วยเตี๋ยว อาการซดน้ำร้อนๆจ้า