แม่คลอดเจ้าตัวน้อยเดือนไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเจ้าตัวน้อย เดือน กันยายน บ้างค่ะ หรือคลอดเดือนไหนกันเอ่ย🥰😊

106 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 30 กันยาค่ะ แม่เลือกผ่าคลอดหมอบอกหลัง 15 กันยาเลือกวันผ่าได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ

แม่มีกำหนดคลอดเดิม 30ก.ค. จ้า แต่ตอนนี้ขยับมาผ่าคลอด 18ก.ค.นี้ ทีมลูกชายจ้า

บ้านนี้ 24 ตุลา.ชายจ้า.ท้อง 2.. ดิ้นเก่งมากกกก.กลางคืน.ไม่หลับไม่นอน 23 วีค 2 วัน

2y ago

🥰🥰🥰

กำหนด21กรกฎาคมแต่ป้าหมอนัดผ่าวันที่6กรกฎานี้แร้วแฝดชาย

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่👶

กันยายนค่ะ ลูกชายคนแรก🥰 น้องเป็นลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น💗

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️

บ้านนี้ใกล้แล้วคะ 4 กค นี้เองจะเริ่มนับถอยหลังแล้ว

2y ago

คลอดง่ายนะค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ😊

บ้านนี้ กำหนดคลอดลูกสาววันที่ 1 กันยายนจ้า

ทีมกรกฎาคมคมค่ะ กำหนดคลอด22 กรกฎาคมนี้ค่ะ

บ้านนี้สาวน้อย กำหนดคลอด 20 กันยาค่ะ

2y ago

2กันยายนค่ะ

บ้านนี้ 8 กันยาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย😅😅