มีเเม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ

มีเเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายนบ้างค่ะ เเม่บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนกันยายนค่ะ. 21กันยายน 🥰🥰🥰

119 ตอบกลับ

กำหนดเท่ากันเลยค่ะ 21กันยา ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 🥰 น้องผู้หญิงเหมือนกันด้วย

กำหนด เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยจ้า😁

14กันยาคะหน้าจะนัดคลอดก่อนเพราะนัดผ่าจ้า💕

บ้านนี้ กำหนดคลอด 26 กันยาค่ะ ได้ลูกสาว

9 กย ค่ะ นัดผ่าคลอดที่ รพ.เกษมราษฏ์

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 26 กันยาจร้า

6กันยายังม่ทราบเพศเลยค่ะ😅

20 กันยายน “ผู้ชายครับ” 👶🏻