แม่คลอดเจ้าตัวน้อยเดือนไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเจ้าตัวน้อย เดือน กันยายน บ้างค่ะ หรือคลอดเดือนไหนกันเอ่ย🥰😊

106 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอด30กันยาจ้า

ทีมกรกฎาจ้า กำหนดคลอด 20 ก.คนี้จ้า

2y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดกลางเดือนหน้าจ้า😁

ทีมตุลาค่า กำหนดคลอด 14 ตุลา ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด26ตุลาค่ะ

ทีมสิงหาคมคะ กำหนดคลอด 29สิงหาคมคะ

ทีมกันยาค่ะ วันที่9 ลูกชายค้าบ♂️🥰

บ้านนี้ลูกสาวท้องแรกกำหนด2กันยา

ทีมเดือนกันยายนเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้2กันยายนยังไม่รู้เพศเลย

จะไปแอดมิดวันที่4 ก.ค. นี้เเล้วจ้า

2y ago

ขอให้คลอดง่ายนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า😊