ผ้าอ้อม(แพมเพิส)

ขอความรู้เกี่ยวกับผ้าอ้อม(แพมเพิส)

2 ตอบกลับ

ขยายความหน่อยจ้าว่าจะเอาความรู้ยังไง เรื่องไหน เรื่องไซต์ หรือเรื่องยี่ห้อ หรือเรื่องรุ่น หรือความซึบซับ ตอนนี้หัวข้อมันเยอะมาก555

มีแพมเพิส มามี้โปะโกะสีเหลืองมาส่งต่อถูกๆค่ะ ลูกสาวใส่ไม่ได้