ซาวด์เจอเนื้องอก

แม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค้ะ คุณหมอซาวด์เจอเนื้องอก จะอันตรายมั้ย ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์ กลัวมากเลยค่ะกลัวกะทบกับเด็กในท้อง🥺

ซาวด์เจอเนื้องอก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอ 4 cm เกือบๆ 5 แต่ตำแหน่งที่อยู่ไม่มีผลอะไรกะน้องคุณหมอก็ไม่ได้ทำอะไรนะคะก็ปล่อยไว้แบบนั้นตอนนี้น้องบังตรวจไม่เจอแล้วค่ะไม่รู้จะฝ่อลงไหม แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะบางคนพอเด็กในครรภ์โตขึ้นก็ฝ่อหายไปเองจริงๆค่ะติดตามอาการไปเรื่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ จิตตกมากตอนนี้ เพราะหมอไม่ได้อธิบายอะไรเลย แค่บอกว่าเจอเนื้องอก และก็นัดไปตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า