สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วค่ะแต่มีเลือดออกสีน้ำตาลจะเป็นอันตรายไมค่ะ 🥺กังวลมากค่ะตอนนี้

มีเลือดออกตอนท้องได้16สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ต้องไปอัลตร้าซาวด์ดูน้องนะคะ ถึงจะบอกได้ว่าอันตรายหรือป่าว

9mo ago

ไปมาแล้วอัตร้าซาวน้องปลอดภัยค่ะ แต่ไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้