มีอาการเจ็บเเถวท้องน้อย

39+3มีอาการเจ็บที่ใต้สะดือเป็นมาเกือบอาทิตเเล้ว นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดคลอด16นี้ แบบนี้ปกติป่าวคะ จะอันตรายมั้ย🥺

1 ตอบกลับ

จริงๆ มันก็เป็นอาการปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมากแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นสัญญาณเตือนที่ไม่ดีได้ค่ะ