สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

สอบถามคะ ? ใครเคยกินสมุนไพรเพิ่มน้ำนมบ้างคะ แบบที่ตามในเฟซขาย เพิ่มจริงไหมคะ

4 ตอบกลับ

เรากำลังศึกษาไว้ทานหลังคลอดอยู่ค่ะ เพราะคิดว่ามันสะดวกเวลาเรายุ่งๆ เพิ่งไปเจอสูตรของคุณหมอโดยตรงอ่ะค่ะ คำนวณให้ทานตามนน.ของแม่ กป.ล่ะ 700 กว่าบาท มี 90 แคปซูลคุณหมอบอกทานได้ 10 วันแล้ว นน.แม่ลงด้วยอะคะ หนักใจตรงมื้อละ 3 แคปซูลนี่แหละ 🤦‍♀️ ถ้าคลอดเองทานหลังคลอด 15 วันถ้าผ่าคลอดทานหลังคลอด 45 วันค่ะ

เราทานไม้นมนางคะ ชื้อจากรพ.ในเฟสก้มีขายคะน้ำนมมาเยอะมาก

5y ago

มีเฟสคนขายไหมคะ

ทานพวกน้ำขิง หัวปลี หรืออินทผลัมดีกว่าค่ะ

ไม้นมนางค่ะ ...