เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢

แม่จ๋าท้องผูกกันขั้นไหน แล้วมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ 💬

เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3ท้องไม่อืด ตะคิวก็ไม่เป็นโชคดียันคลอดเลยค่ะ

💚 ก่อนท้องท้องอืดตลอด ตั้งแต่ท้องมาถ่ายคล่องทุกวันเลย

กินน้ำเยอะกินผลไม้ก็แล้วก็ยังไม่ถ่ายอึดอัดมากค่ะ

นิดหน่อยค่ะ บางวันก็ขับถ่ายยาก อึดอัดมากค่ะ

เป็นค่ะ อึดอัด ทานไฟเบอร์ช่วยให้ถ่ายค่ะ mucilin

💚รู้สึกขับถ่ายดีกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ

สุดๆเลยค่ะช่วงไตรมาสแรก และหลังคลอด

❤️ ร้องไห้ เลือดออกก้นกันไปเลยค่า

❤️สุดๆเลยค่ะ อึดอัดอ่อนเพลียค่ะ

❤️ สุดๆๆๆคะ เป็นอาทิตย์ๆๆๆเลย😢