คนท้องกินทุเรียนได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

22 ตอบกลับ

กินได้คะ แต่จะทำให้ร้อนใน ถ้ายิ่งอาการร้อนแนะนำให้เอาแช่เย็นก่อนค่ะอร่อยมาก กับทารกในครรภ์จะทำให้เด็กน้ำหนักขึ้นดี ส่วนแม่เบาหวานจะถามหาทานแต่พอดีนะคะ😅

แม่บ้านนี้กินจ้า​ มีญาติส่งมาให้จากทางใต้​กินเช้า​ 2พู​ เย็นอีก2พู​ กินแบบนี้ยุ3-4วัน​ ก้อไม่ร้อนในนะ​ นานๆกว่าจะได้กินที ตรวจน้ำตาลก้ไม่ขึ้นนะ

กินได้ค่ะ กินเหมือนกันค่ะ แต่อาจจะไม่ควรกินเยอะ เพราะคุณแม่ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

กินได้ค่ะ กินพอประมาณ ทุเรียนมีโฟเลตสูง คุณแม่ระวังเรื่องเบาหวานนิดนึงนะคะถ้าหากคุณแม่เป็น

แม่บ้านนี้กินจนคลอดเลยคะแล้วก็แบรนด์ซุปไก่ตอนนี้ได้2ขวบ3เดือนไม่เจ็บไม่ป่วยเลยคะหนัก20โล

หมอแนะนำให้ทานทุกวันเลย วันละไม่เกิน2พู เพราะทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีสารอาหารเยอะ

ทางนี้กินเป็นลูก แต่ต้องออกกำลังกายเบาๆ เผาผลาญน้ำตาลส่วนที่กินเข้าไปออกมา

คนท้องกินทุเรียนได้ไหม อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://th.theasianparent.com/can-pregnant-woman-eat-durian

กินได้นะคะ เเต่ปริมาณพอๆดี ทุเรียนมีทั้งผลดีเเละผลเสียคะ

คนท้องนั้น สามารถกินทุเรียนได้ แต่ไม่ควรกินเยอะเกินไปค่ะ