คนท้องกินทุเรียนได้ไหม อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินจ้า​ มีญาติส่งมาให้จากทางใต้​กินเช้า​ 2พู​ เย็นอีก2พู​ กินแบบนี้ยุ3-4วัน​ ก้อไม่ร้อนในนะ​ นานๆกว่าจะได้กินที ตรวจน้ำตาลก้ไม่ขึ้นนะ