คนท้องกินทุเรียนได้ไหม

ท้องได้4เดือนแล้วกินทุเรียนได้ไหม

30 ตอบกลับ

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกกินได้นิดหน่อยแค่พอหายอยากอย่ากินเยอะ เพราะเป็นผลไม้ต้องห้าม เพราะทุเรียนมีกำมะถันเยอะคะ

กินได้2พูจริงเหรอเมื่อกี้กินไปแล้ว1พู งั้นขอกินอีกพูแล้วกัน ทั้งหวานทั้งมัน🥰อร่อยๆ

กินได้คะ แต่ในปริมาณที่เหมาะเพราะมันจะเป็นแก๊สได้ แล้วระวังเรื่องความหวานนะคะ

กินได้วันละพลูคะแม่ เพราะถ้ากินมากไปจะทำให้ร้อนข้างในอันตรายต่อน้องคะ

ได้นะ แล้วแต่คน แต่บ้านนี้กินไปเม็ดเดียว ปวดหัวทั้งวันทั้งคืนเลย

ทานได้จ๊า ปริมาณที่เหมาะได้เพียง 1 พูจ๊า / วัน ระวังเบาหวานจ๊าแม่

กินได้ค่ะ แค่พูสองพู มันหวานจะทำให้แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ได้ค่ะแต่ถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวานความดันก้อควรหลีกเลี่ยงค่ะ

กินได้ค่ะแม่ พอหายอยาก วันละพลู เพราะน้ำตาลสูงมากค่ะแม่

กินได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ