แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว

แอบแตกแล้วจ้าทีมเมษายน 9เมษาย้ายมา20มีนาฝากเนื้อฝากตัวด้วยน๊ะคะ หนูชื่อไอริคะ เป็นสาวลูกครึ่ง🇹🇭/🇱🇦

แม่ๆทีมเมษาถึงไหนกันแล้ว
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมเมษา แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแค่ขาบวมมาเป็นรอบๆ แต่อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหวหายใจก็ไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ😅😅😅

ยินดีด้วยนะคะ 😍 🎉 12 เมษา นัดผ่า 31 มีนานี้แล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ แต่น้องไม่กลับหัวเลยค่ะ😣

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 12 เมษา แต่เราขอหมอผ่า31มีนา รอไม่ไหว😍

16 เมษา​ แอบกังวลๆอยู่ วันก่อน​ 16​ มีนาแอดมิทเจ็บเตือนแล้ว ตอนนี้​รู้สึกปกติ​ ยังไม่แตกจ้า

1y ago

16เมษาเหมือนกันเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้4เมษายังเงียบอยู่เลย😅😅อยากแตกมากกค่ะแม่อึดอัดไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8 เมษา แต่ตอนนี้ท้องต่ำมาก เดินปวดง่ามขา กลัวจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกันจ้า

1y ago

ใกล้แล้วคะแม่ ✌️

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้อยากแตกมาก 9เมษาเหมืนกันค่ะแม่ แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลย

1y ago

ขอบคุณค๊า บ้านนี้รีบ37วีคสู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้5เมษา ลุ้นกันทุกวันค่ะ อยากเจอหน้ามากๆแล้ว 🥰

10 เมษา ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วว เหมือนจะแตกก่อน น้องดิ้นทีร้าวไปหมด

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ 9เมษาเหมือนกันค่ะแม่ อยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว

1y ago

+++++++ 😁

12เมษา ยังเงียบยุเรยค่ะอยากเจอแล่วเหมือรกัน แม่มีอาการแบบไหนค่ะ