แม่ๆคะพอดีหมอนัดตรวจครรภ์วันที่9นี้พอดีจะขอหมอเลื่อนเป็นหลังวันที่20จะได้ไหมคะหรือว่าเลื่อนไกลเกินไป

7 ตอบกลับ

เราเคยโทรเลื่อนค่ะแต่พยาบาลที่เราฝากครรภ์จะให้เลื่อนได้แค่1อาทิตย์ค่ะคุณแม่โทรสอบถามได้เลยค่ะ

แม่ต้องโทรถามที่ๆแม่ฝากครรภ์ค่ะ แต่น่าจะไกลไปนะคะ เราต้องกินยาตลอด

ไกลเกินค่ะเพราะส่วนใหญ่หมอจะให้ยามาพอดี แนะนำให้เลื่อนเข้ามาค่ะ

เข้าไปก่อนวันที่9ค่ะ ไปรับยา ไปล่วงหน้า1-2วันไม่เป็นไรค่ะ

ต้องโทรไปถามแลัขอเลือนกับทางที่ฝากครรภ์คะ

ถามหมอที่ฝากครรภ์ค่ะว่าเลื่อนได้ไหม

ต้องถามที่ฝากครรภ์นะคะ