คุณแม่คนไหนไม่ชอบกินผักตอนท้องบ้างคะ

เค้าไม่ชอบกินผักเลยคะ ไม่รู้จะทำไงดี ใครมีวิธีการกินผักง่ายๆมาแชร์กันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

ชอบมากค่ะ

ไม่กินเหมือนกันค่ะ นานๆกินทีเหม็นเขียวแปลกๆ พยายามกินเป็นสุกี้ หมูจุ่มเอาค่ะ จะกินผักได้เยอะขึ้น

กินน้ำผักเอาคะ

บ้านนี้ปกติไม่กินผัก​เลย​ พอท้องแล้วอยากกินมาก​ ชอบกินผักใบเขียวขึ้นมาเฉยเลย​ ถ้าแม่ไม่กินผัก​ เน้นเป็นผลไม้ก็ได้ค่ะ