หนูชอบนั่งคาร์ซีท

น้องชอบนั่งคาร์ซีทค่ะ แม่นี่ปลื้มใจ สาวสวยวัย 4 เดือน 7วัน

หนูชอบนั่งคาร์ซีท
14 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ชอบหรือไม่ชอบ เอสลงนั่งแล้วร้องทุกที แต่พอรถวิ่งได้พักนึงหลับ จะร้องโวยวายอีกทีตอนตื่นมาแล้วหิวค่ะ 55555

3y ago

แรกๆน้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ​ หลายๆครั้งเข้าไม่ร้องเลยค่ะแม่

นั่งมาตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้1.8ขวบ บางวันปีนเข้านั่งเองเลย บางวันขอนั่งตักแม่ หลอกล่อกันสุดๆ ถึงจะยอมค่ะ

3y ago

น้องเก่งจังค่ะแม่💜

บ้านนี้ก็ชอบแบบนี้เลยตอนยังไม่รู้เรื่องมากตอนนี้รู้เรื่องแล้วค่ะ1ขวบ4เดือนไม่เอาเลย55555

3y ago

5555 กลัวเป็นแบบนั้นจังค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็ว่าจะซื้อคาร์ซีทไว้เหมือนกัน🥰

3y ago

ดีค่ะแม่ หัดน้องไว้ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะแม่💜

บ้านนี้นั่งได้แต่รถห้ามจอดนะ ร้องเลย4 เดือนกว่าค่ะ😄

3y ago

น้องน่ารักจังค่ะแม่💜

เป็นเรื่องดีมากเลยค่ะแม่ ปลอดภัยเอาไว้ก่อนเนอะ 😁

3y ago

ใช่ค่ะแม่..ความปลอดภัยลูกต้องมาที่1ค่ะ💜

น่ารักจังเลย❤️❤️

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะแม่💜💜

ตัดภาพมาบ้านนี้555

3y ago

ค่อยๆหัดน้องค่ะแม่

ดีที่สุดเลยค่ะ 💕

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่💜

เก่งจังเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่