🌈กลับจากโรงเรียน “พักก่อน ...”แม่บอกดื่มเยอะๆ มีประโยชน์ ก่อนเริ่มทำการบ้าน น้องอะตอมดื่มดัชมิลล์คิดส์แล้วอร่อย สดชื่น มีกรดอะมิโนและโอเมก้า9 แม่นี่ปลื้มใจ💓 #ดัชมิลล์คิดส์ประโยชน์สดชื่นพร้อมสนุก #ดัชมิลล์คิดส์อร่อยสดชื่นพร้อมประโยชน์ #DutchMillKids #ฮี

🌈กลับจากโรงเรียน “พักก่อน ...”แม่บอกดื่มเยอะๆ มีประโยชน์ ก่อนเริ่มทำการบ้าน น้องอะตอมดื่มดัชมิลล์คิดส์แล้วอร่อย สดชื่น มีกรดอะมิโนและโอเมก้า9 แม่นี่ปลื้มใจ💓 #ดัชมิลล์คิดส์ประโยชน์สดชื่นพร้อมสนุก #ดัชมิลล์คิดส์อร่อยสดชื่นพร้อมประโยชน์ #DutchMillKids #ฮีโร่ดัชมิลล์คิดส์

🌈กลับจากโรงเรียน “พักก่อน ...”แม่บอกดื่มเยอะๆ มีประโยชน์  ก่อนเริ่มทำการบ้าน น้องอะตอมดื่มดัชมิลล์คิดส์แล้วอร่อย สดชื่น มีกรดอะมิโนและโอเมก้า9  แม่นี่ปลื้มใจ💓  #ดัชมิลล์คิดส์ประโยชน์สดชื่นพร้อมสนุก #ดัชมิลล์คิดส์อร่อยสดชื่นพร้อมประโยชน์ #DutchMillKids #ฮี
6 ตอบกลับ

ลูกคนโตก็ชอบค่ะ กินก่อนและหลังกลับมาจาก รร. วันละ 2 กล่อง น้องบอกว่าดื่มแล้วสดชื่นมากๆ เลยแม่ 555 อยู่เป็น

น่ารักจ้า ดื่มนมนเยอะ โตไว ๆ นะ

ลูกที่บ้านก้ชอบดื่มนมค่ะ

น่ารักจังเลยทานเยอะๆนะ

น่ารักค่ะ

😊😊