หนูชอบนั่งคาร์ซีท

น้องชอบนั่งคาร์ซีทค่ะ แม่นี่ปลื้มใจ สาวสวยวัย 4 เดือน 7วัน

หนูชอบนั่งคาร์ซีท
14 ตอบกลับ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ชอบหรือไม่ชอบ เอสลงนั่งแล้วร้องทุกที แต่พอรถวิ่งได้พักนึงหลับ จะร้องโวยวายอีกทีตอนตื่นมาแล้วหิวค่ะ 55555

4y ago

แรกๆน้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ​ หลายๆครั้งเข้าไม่ร้องเลยค่ะแม่