.ก่อนตั้งท้อง..ต้องบำรุงอะไรบาง..

อยากมีเจ้าตัวเล็กมาก....แนะนำหน่อย.

4 ตอบกลับ

ให้สามีกินไข่ลวกทั้ง. สัก1เดือนเเล้ววางเเผนก่อน7หลัง7คะ เเม่ก้อทานไข่ลวกด้วยน่ะคะ ลองทำดูคะ

โฟลิก​ จิบน้ำมะกรูด​ ทานไข่วันละฟอง จิบชาคำฝอยตอนเป็นเมนส์​ นับวันไข่ตก Xxx​ 3​ วันติดค่ะ

5y ago

น้ำมะกรูดแม่จิบตอนไหนเวลาไหนคะ

ทานโฟลิก + รากสามสิบค่ะ มาชัวร์ นับวันไข่ตก ร่วมด้วยนะคะ โหลดแอฟ flo มาดูคู่กันไปค่ะ

กินโฟเลต ก่อนตั้งครรภ์ นอกนั้นก็ของมีประโยชน์ งดของหมักดอง เหล้า ประมาณนั้น