...

มีเลือกออกเเต่สีจางๆ เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้กังวนมาก ท้องได้ 5สัปดา

10 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันท้องได้5สัปดาเพิ่งไปหาหมอมา หมอเช็คดูปากมดลูกมันยังปิดดีอยู่ หมอบอกมันคือการแท้งคุกคาม หมอให้นอนแอดมิดดูอาการที่โรงพยาบาล แต่ไม่อยากนอนเลยขอหมอมานอนที่บ้าน หมอให้นอนนิ่งๆเป็นไปได้ให้ฉี่บนข้างที่นอนเลย ลุกเฉพาะจำเป็น แนะนำให้คุณทำเหมือนกันค่ะ นอนนิ่งๆรอดูว่าเลือดจะหยุดมั่ย ถ้าไม่หยุดไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดออกทุกกรณีควรไปพบคุณหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

ไปหาหมอค่ะด่วนค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอค่ะ