...

มีเลือกออกเเต่สีจางๆ เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้กังวนมาก ท้องได้ 5สัปดา

10 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันท้องได้5สัปดาเพิ่งไปหาหมอมา หมอเช็คดูปากมดลูกมันยังปิดดีอยู่ หมอบอกมันคือการแท้งคุกคาม หมอให้นอนแอดมิดดูอาการที่โรงพยาบาล แต่ไม่อยากนอนเลยขอหมอมานอนที่บ้าน หมอให้นอนนิ่งๆเป็นไปได้ให้ฉี่บนข้างที่นอนเลย ลุกเฉพาะจำเป็น แนะนำให้คุณทำเหมือนกันค่ะ นอนนิ่งๆรอดูว่าเลือดจะหยุดมั่ย ถ้าไม่หยุดไปหาหมอเลยค่ะ