น้ำนม

อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ คือเราให้ลูกเข้าเต้าล้วนน้ำนมมาดีมากค่ะแต่ไม่ได้ปั๊มเก็บไว้เพราะอยู่กับลูกตลอดเวลา แต่วันนั้นมีธุระเลยปั๊มไว้ให้น้องได้ข้างละ4ออน ปั๊ม15นาที แต่น้ำนมใสมากค่ะแม่ไม่มีปนเหลืองเลยต้องทำยังไงดีค่ะกังวลมาก น้องได้3เดือนวันนี้พอดีน้ำหนัด6โลกว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะ น้ำนมแต่ละคนต่างกัน ถ้าสีขาวใส ก้ปกติค่ะ ถ้าสีใสเลยคือยังปั้มไม่เกี้ยงเต้าค่ะ