เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ลูกอายุได้ 2 เดือน 8 วัน แต่น้ำนมแม่ยังมาน้อยอยู่ค่ะ ปั๊ม 2 ข้าง ได้ครั้งละ 2-3 ออนซ์ หากครบ 3 เดือน แม่ก็จะไปทำงาน น้ำนมน้อยแบบนี้จะพอให้ลูกกินไหมค่ะ และจะมีวิธีเพิ่มน้ำนมที่ปั๊มให้มากขึ้นได้อย่างไรค่ะ

13 ตอบกลับ

แกงเลียงใส่หัวปลี กับดอกกุยช่ายผัดไข่ค่ะ

กินอินทผลัมคะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำนมคะ

ปั๊มเปนเครื่องไฟฟ้ารึปั๊มมือค่ะ