6 เดือนแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 7 โล น้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้22wขึ้นมา10กิโล แม่จะตัวแตกแลวคะ ตอนนี้พยายามกินให้ลงลูกมากที่สุด ถ้ากินแต่ของมีประโยชน์ก็น่าจะได้นะคะ ขอแค่อย่าลดลงแต่เพิ่มขึ้นตามเกณฑ์จะดีกว่า

ของเราก่อนคลอดขึ้นมา 11 โลค่ะ