แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ตรวจเจอจางๆ แบบนี้เว้นไว้อีก 7 วันตรวจใหม่ขึ้นเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้ว ☺️

1y ago

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยคะ 🥰🥰

ท้องค่ะแม่ ของเค้าแรกๆก็อ่อน พอใกล้ครบกำหนดรอบเดือนจะมา ก็เริ่มเข้มขึ้นมากๆเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ 🥰🥰

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ตอนตรวจก็จางค่ะ แม่ลองตรวจอีกทีนะคะ ตอนนี้น้องอาจจะยังอ่อนๆอยู่

1y ago

ขอบคุณคะ 🤩🥰

ของเราตนวจครั้งแรกก้อจางแบบนี้ค่ะ อีกสักอาทิตย์ก้อชัดเลยค่ะ ตอนนี้ 24สัปดาห์แล้ว

1y ago

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยคะ 🥰🥰

ตรวจ2อันแล้วค่ะ เป็นเหมือนกันเลย😆 แบบนี้ควรไปฝากท้องเลยดีมั้ยค่ะหรือรอก่อน

1y ago

แม่บ้านนี้พึ่งท้องแรก ไม่ทราบเหมือนกันคะ แต่พรุ่งนี้ว่าจะไปตรวจที่คลีนิกคะ

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันไม่อน่ใจเลยซื้อมาอีก2อัน ตอนนี้9เดือนเตรียมแตกค่ะ😂

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอบคุณคะ 🥰🥰

ท้องคะ บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ตรวจช่วงเย็นๆ พอมาตรวจอีกทีตอนเช้า เข้มมาเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ถึงรอบเดือนคะแม่ หรือไม่ก่อนหน้านี้ที่มีประจำเดือนอาจจะ เลือดล้างหน้าเด็กคะ เพราะตรวจเมื่อกี้ชัดมากค่ะ

ท้องค่ะ...ถึงขีดที่สองจะขึ้นจางๆๆๆ แม่อยากแน่ใจ ให้ตรวจตอนเช้าอีกรอบค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ พรุ่งนี้เช้าจะตรวจอีกรอบคะแม่ 🥰🥰

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะประจำเดือนขาดได้3วันตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ😆😆

1y ago

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ตอนเค้าตรวจก็แบบนี้เลยค่ะ ท้อง ลองซื้อที่ตรวจดีๆตรวจอีกครั้งนะคะ🫶🏻

1y ago

คะ ขอบคุณคะ