รอนด่างสีขาวๆแบบนี้น้องเป็นอะไรค่ะ

แม่ๆพอทราบมั้ยค่ะ ว่ารอยด่างสีขาวคืออะไร น้องอายุ 2 เดือน 9 วันค่ะ

รอนด่างสีขาวๆแบบนี้น้องเป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าเคยเป็นผื่นแดงมาก่อน พอหายจะเป็นรอยด่างขาวค่ะ

2y ago

แล้วถ้าไม่เคยเป็นผื่นแดงมาก่อนอะค่ะ มันปกติมั้ย