คนท้องนวดได้ไหมคะ แฟนชอบนวดแขนนวดขาให้ เราก็ไม่กล้าขัด

แฟนชอบบีบนวดแขนขา ไหล่ จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ บีบๆ นวดๆ ธรรมดาค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ค่าาา

ไม่

ได้ค่ะ บีบๆ นวดๆเบาๆ

ดีจัง แฟนเราก็นวด แต่บ้านนี้คุณแม่ไม่ติดนวด แต่จะนวดให้สามีมากกว่า #ผัวก็นะ ใช้คนท้อง 55555

ไม่อันตรายค่ะ