ตารางอาหารคนท้อง มื้อค่ำนี้จะทำเมนูอะไรทานดีคะ

ตารางอาหารคนท้อง รบกวนคุณแม่ช่วยแชร์เมนูอาหารมื้อค่ำทีค่ะ

9 ตอบกลับ

มื้อเย็นแม่บ้านนี้ไม่ค่อยเน้นข้าวค่ะ กลัวแน่นท้อง จุก เสียด ส่วนมากเน้นเป็นพวกต้มจืด แกงจืด ใส่วุ้นเส้น ยำวุ้นเส้น เมี่ยงกุ้ง เมี่ยงปลา ปลาเยอะๆ

ตารางอาหารคนท้อง ที่รวมเมนูอาหารคนท้องไว้ให้ อ่านเพิ่มเติมได้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/chart-and-meal-plan-for-pregnancy

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะบ้านนี้มื้อเย็นไม่ค่อยหิว แต่กินอย่างแทนข้าวได้ไหมค่ะ

คิดไว้แล้วค่ะ เมนูเย็นนี้ กุ้งผัดบล็อกโคลี่ค่ะ🥰 ไตรมาส3แล้วคร๊าบ

แซลม่อนย่างซีอิ้วก็ช่วยพัฒนาสมองลูกดีนะคะ

ข้าวผัดค่ะ อร่อยด้วย ทำง่ายด้วยค่ะ

เราแนะนำเมนูไก่กระเทียมค่ะ

น้ำพริกปลาทู ผักลวก

มารอจดเมนูค่ะ