ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหน ที่คนท้องทาได้บ้างไหมคะ

ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหน ที่คนท้องทาได้บ้างไหมคะ แล้วตัวไหนที่ควรระวังบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ครีมคนท้องมีเยอะค่ะ Pregskin, Zeblanc, Endota ประมาณนี้ค่ะ แต่บ้านนี้ ใช้ La mer ต่อเหมือนเดิม ให้คุณหมอดูแล้วว่า ใช้ได้ ไม่มีสารอันตรายค่ะ

4mo ago

ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ La Mer อยู่เลยค่ะสรุปใช้ได้ใช่ไหมคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว ตามด้วยนิวเวียกระป๋องน้ำเงินค่ะ ยังไม่แตกนะคะ ตอนนี้ 26w แล้วค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวตอนนี้ เข้า 35 สัปดาห์แล้วท้องไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

แนะนำบทความนี้เลยค่า https://th.theasianparent.com/pregskin-pregnancy-skincare

PregSkin ตัวนี้ใช้ได้ค่ะ สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ

เราใช้ตัวนี้ กลิ่นไม่แรง ไม่เหนอะ

มารอคำตอบจากคุณแม่คนอื่นๆค่า

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

PregSkin อีกเสียงค่ะ