ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหน ที่คนท้องทาได้บ้างไหมคะ

ครีมสำหรับคนท้อง มีครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหน ที่คนท้องทาได้บ้างไหมคะ แล้วตัวไหนที่ควรระวังบ้างคะ

9 ตอบกลับ

ครีมคนท้องมีเยอะค่ะ Pregskin, Zeblanc, Endota ประมาณนี้ค่ะ แต่บ้านนี้ ใช้ La mer ต่อเหมือนเดิม ให้คุณหมอดูแล้วว่า ใช้ได้ ไม่มีสารอันตรายค่ะ

4mo ago

ที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ La Mer อยู่เลยค่ะสรุปใช้ได้ใช่ไหมคะ