ครีมสำหรับคนท้อง

รบกวนแม่ๆแนะนำครีมทารักแร้ดำ สำหรับคนท้องหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ครีมสำหรับคนท้อง

4 ตอบกลับ

ตอนท้องใช้ครีมอะไรไม่ได้เลยค่า อะไรที่ดำๆใช้ไปก็ไม่หายค่าแม่ หลังคลอดทุกอย่างจะดีขึ้นค่า รักแร้ดำ ก็เกิดจากฮอร์โมนช่วงท้องค่าแม่ หาครีมหาออยมาทาท้องแตกดีกว่าค่า บ้านนี้สองท้องแล้วค่าแทบจะใช้อะไรไม่ได้เลยและไม่หาย คลอดน้องแล้วค่อยมาบำรุงมาทาค่า จะดีขึ้นค่าแม่

ใช้ของแบรนด์EVE’Sค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนท้องสามารถใช้ได้ เพราะเจ้าของแบรนด์ก็เป็นคุณแม่ใช้เองเหมือนกันค่าา

คลอดแล้วค่อยรักษาคะ ตอนท้องทำอาไรมากไม่ดีเพราะส่วนมากเกิดจากฮอโมน

คลอดแล้วหายเองนะแม่ แต่ถ้าแม่กังวล แนะนำ อีฟออย ค่ะ