อยากทราบค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้ แล้วก็ปวดท้องแต่ไม่มากปวดๆหายๆ 38+5 weekค่ะ ท้องแรก ต้องไป รพ.มั้ยคะ

อยากทราบค่ะ
12 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอด่วนเลยค่ะ ของเราออกมาเยอะมากเเต่ไม่มีอาการใดๆเลย คลอดง่ายๆนะคุณเเม่🥰🥰

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ ไปหาหมอแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซนกว่าๆค่ะ

3y ago

คลอดยังคะคลอดง่ายๆนะคะ

ไป รพ เลยแม่จะคลอดแล้ว

หาหมอค่ะไกล้คลอดแล้ว

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปได้เลยค่ะคุณแม่

คลอดแล้วจ้า

3y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปเลยค่ะ