ปวดฟันคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 14w แล้วปวดฟันครุฑมาก จนทานอะไรไม่ได้เลยคะ ทานได้แต่โจ้ก ตรวจสุขภาพฟันหมอบอกว่าฟันครุฑคลอดลูกแล้ว ค่อยถอนทีหลัง แต่พอดีวันนี้ปวดฟันมากเลยคะ มียาทาน หรือ ยาทาอะไรที่บรรเทาอาการปวดได้บางคะ เรากลัวลูกไม่ได้รับสาคอาหารเลย ☹️

1 ตอบกลับ

ฟันคุดค่ะ กินได้แต่พาราค่ะ แก้ปวด

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ปวดมากเลยคะ