กินยาเเก้ปวดได้หรือเปล่า

ปวดฟันคะ จะกินยาเเก้ปวดได้หรือเปล่า ?

7 ตอบกลับ

พารา นะคะ จัดเป็นยา type ที่ปลอดภัยสำหรับคนท้อง แต่อย่าทานปริมาณมากหรือต่อเนื่องกันหลายวัน แต่จะดีที่สุดคือพบคุณหมอนะคะ หายไวๆนะคะคุณแม่ :)

เพิ่มเติมค่ะ ใช้น้ำเกลือกลั้วปากหรือประคบเย็น ช่วยบรรเทาอาการปวดได้อีกทางนะคะ ก่อนที่จะไปพบคุณหมอค่ะ

อย่ากินยาแก้ปวดฟันนะคะพวกไอบูโธเฟ่นอันตรายค่ะ กินได้แต่พาราค่ะแม่

ได้แค่พาราค่ะ

ยาพาราค้ะแม่

กินยาพาราได้