มกราคม 63

ขอดูแม่ๆที่คลอด มกราคม 63 หน่อยจ้า ท้องแม่ๆใหญ่ถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้คลอด 13 มกราคม 63 ตอนนี้ 27+4 จ้า ?

มกราคม 63
16 ตอบกลับ

37+5กำหนดคลอด15ม.คมีเจ็บเตือน.หน่วงๆท้องแข็งอิแม่อยากให้สาวน้อยคลอดปีหน้า.อดทนนิดนึง😊😊

แม่จำเดือนผิดหรือพิมอายุครรภ์ผิดรึป่าวหนออ บ้านนี้ 34 w คลอดเดือนกุมภาจ้า

4y ago

โพสน่าจะนานแล้วนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด13มกรา63 ตอนนี้38+2ละค่ะ...แม่จำเดือนผิดรึเปล่าคะ...

ทำไม27วีคคลอด13มกราคอ่ะค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด16มกราคม38วีค

คุณแม่จำเดือนผิดรึป่าวน้อ

4y ago

โพสน่าจะนานแล้วนะคะแม่ สงสัยเม้นพึ่งดันขึ้นมา

38+6 คลอดวันที่7มกราคม63จ้า

37week คลอดกำหนดผ่า9/1/63จ้า

กำหนดคลอด 10 ม.ค. 63 ค่ะ

บ้านนี้ 15 มค จ้าาา

7มกราคม63จร้า

4y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีใช่ไหมคะแม่ ท้องเล็กมากๆเลย